đăng tin rao vặt
 • Chủ Nhật, 27/09/2020 - 23:47
 • Hỗ trợ trực tuyến:
 •  Chat    Skype!
Bạn đang xem tin:

Làm theo mười Hướng dẫn bên dưới đây để có một dàn âm thanh karaoke bền
Trong một bộ dàn karaoke thì ngoài bộ loa đóng góp đến hơn 30% chất lượng cao âm thanh thì 25% ảnh hưởng khác chính là đến từ chiếc amply , nói như vậy để bạn có thể hình dung được nhiệm vụ rất quan trọng amply karaoke & bắt buộc phải có những tri thức về kỹ thuật để dùng được cực kỳ mạnh cũng như tăng độ bền cho amply .
dưới đây là 10 kỹ thuật khi dùng loa loa toa sc 630  bạn buộc phải biết:

Kỹ thuật 1 : lưu ý đến một số đầu tiếp xúc giữa dây dẫn & amply karaoke khi di chuyển , nhằm tránh tình trạng âm thanh bị kém đi hoặc gây ra các tiếng lẹt sẹt rất khó chịu . nhất là , các bạn đấu nối dây loa , thì nếu để tình trạng một số âm thanh loẹt xoẹt này diễn ra thường xuyên , có thể dẫn đến tình trạng hỏng loa  , cháy loa mà bạn có khả năng không biết. bạn phải hạn chế điều này 1 cách thật hiệu quả .

Kỹ thuật 2: Đầu dương (cầu đỏ) cần đấu đúng vào đầu dương (cầu đỏ) của loa. Đấu đúng loa phải vào một số cầu phải của  và loa trái vào cầu trái của amply . Rắc nguồn tín hiệu R( đỏ ) của amply vào đúng rắc R ( đỏ ) của các bộ phận kết nối ra vào amply . Rắc L ( trắng ) cũng tương tự như thế . Việc đấu nối sai đầu của amply karaoke & loa tuy không làm ảnh hưởng gì tới loa và amply karaoke chỉ là loa không phát ra tiêng, nhưng đôi khi người sử dụng không biết có khả năng tung ra kết luận rằng loa  hoặc amply karaoke đã bị cháy, vì vậy mang đi bảo hành thì thật là mất công phải không nào?


Kỹ thuật 3: Không nên để amply chồng lên thiết bị âm thanh khác , hoặc thiết bị âm thanh loại khác chồng lên amply karaoke , cần phải để cách thấp nhất tối thiểu từ 10 đến 15cm, khi bạn để đè lên amply , nó sẽ làm cho khả năng tản nhiệt của amply bị đi xuống rất nhiều , thêm vào đó, khả nẳng có thể amply karaoke bị nhiễm từ trường từ các thiết bị khác có khả năng làm chất lượng âm thanh giảm đi 10%.

Kỹ thuật 4: Không nên kết nối amply Jarguar với các loa  có công suất quá lớn , cần dòng điện quá cao, điện trở ghi dưới 4 ôm. Tránh sử dụng cho 2 đôi loa hoặc đường dây âm thanh quá kém hoặc truyền quá dài (quá 25m ). các trường hợp này đều có thể làm amply bị hỏng hoặc chất lượng cao âm thanh rất kém.

Kỹ thuật 5:Trước khi bật máy, bạn cần bảo đảm cho nút âm tổng phải ở mức bé nhất . Khi cắm hoặc rút mic thì đảm bảo volume tổng hoặc âm lượng mic phải để về nhỏ nhất tránh hiện tượng bất ngờ làm chết loa tress. Tình trạng này diễn ra do cộng hưởng âm thanh từ loa, mà đã cộng hưởng thì cường độ âm sẽ vượt quá mức cho phép của loa, do vậy rất có khả năng loa sẽ bị hỏng .


Kỹ thuật 6: trong quá trình đầu nối một số thiết bị với loa pc 648r , cần phải để amply trong tình trạng tắt máy toàn bộ , không được đấu chạm các dây với nhau , nếu đấu chạm ở các dây nguồn tín hiệu thì chỉ gây không có nguồn tín hiệu hoặc gây ù tiếng . Nhưng đấu chạm ở phần dây âm thanh thì có thể con amply karaoke đó sẽ bị chết ngay lập tức.

Kỹ thuật 7: khi để lâu không dùng hoặc là nghi vấn máy có độ ẩm lớn hoặc nước rơi vào trong máy thì trước khi bật điện chúng ta nên sấy khô máy bằng máy sấy tóc để đảm bảo rằng máy đã phải thật khô trước khi bật điện vào máy. để hạn chế điều này , thì bạn cần phải thường xuyên dùng máy (không phải lúc nào cũng cứ để nguyên máy, không sử dụng là tốt) để máy luôn trong tình trạng khô ráo.

Kỹ thuật 8: Để tăng độ bền cho amply karaoke , bạn không nên để máy tại các nơi quá kín như trong tủ kính, hoặc để amply karaoke hoạt động trong điều kiện không khí có độ ẩm quá cao, có khả năng dẫn đến tình trạng chập, cháy.

Kỹ thuật 9 : Khi chỉnh máy bạn cần thuộc hết công dụng của từng nút trên máy, sau đó nên học các bước căn chỉnh chuẩn của các kỹ thuật viên âm thanh . Hoặc nhờ các đội kỹ thuật viên đến nhà căn chỉnh sau đó dùng bút đánh dấu những vị trí mà họ căn chỉnh lại để làm chuẩn khi hát . trường hợp cuối cùng thì các bạn cứ chỉnh những nút vặn về giữa ( 12h ) theo chuẩn bình thường của hãng, khi đó hiện đại căn chỉnh đạt điểm 5 mà thôi.

Kỹ thuật 10: Khi hỏng hóc có các lỗi nhỏ do bẩn nút vặn do một số lỗi khác nhau bạn có khả năng gọi điện tới đội kỹ thuật viên họ Chỉ dẫn bạn có khả năng sử lý được đặc biệt là những amply jarguar cũ. Nếu thấy loa có sự cố mà bạn không có khả năng tự khắc phục, bắt buộc phải rút dây nguồn & mang đến những cơ sở bảo hành gần nhất, cần tắt nguồn amply karaoke , trong nhiều trường hợp, do để lâu, amply bị hỏng có thể làm chết loa  tz205 dành cho bạn .

Trên đây Việt Mới audio đã hướng dẫn đến các bạn 10 kỹ thuật đơn giản & hữu ích nhất khi dùng 1 chiếc amply karaoke để tăng độ bền và chất lượng âm thanh. Mọi tự hỏi , ý kiến, bạn có thể gọi điện trực tiếp theo một số số điện thoại: 098. 534. 916, những KTV giàu kinh nghiệm của Việt Mới audio sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

 

 

 • Ngày đăng: 03/09/2016 10:16:29
  Điện thoại: 01675758765
  Tỉnh/TP: Bình Thuận
  Mã tin: 1465156
 • Người đăng: duydiem1993
  Email: diemnd68@gmail.com
  Lượt xem: 494
  Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: DR 1465156 gửi 8336 Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua: rao vat Google    rao vat Facebook    rao vat Twitter

comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: duydiem1993
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

Các tin đăng cùng hạng mục: