đăng tin rao vặt
 • Chủ Nhật, 31/05/2020 - 03:49
 • Hỗ trợ trực tuyến:
 •  Chat    Skype!
Bạn đang xem tin:

Phần mềm diệt virus cho Xiaomi Mi 4C tốt nhất

Một số phần mềm diệt virus cho Xiaomi Mi 4C / Xiaomi Redmi 3A. Một thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như Xiaomi Mi 4C thì việc sử dụng một phần mềm diệt virus là không quá khó khăn. 

Có rất nhiều phần mềm diệt virus bạn có thể tham khảo để sử dụng cho thiết bị điện thoại Xiaomi Mi 4C cao cấp của mình giúp dế yêu của bạn luôn tránh được xâm nhập có hại làm ảnh hưởng tới tốc độ và hiệu quả sử dụng chiếc điện thoại đó của bạn. Một số phần mềm diệt virus cho Xiaomi Mi 4C bạn có thể tham khảo.

+ Cùng cài đặt mật khẩu màn hinh cho Xiaomi Mi 4C mở khóa thú vị

+ Cách xử lý quên mật khẩu Xiaomi Mi 4c tại chỗ

+ Top soạn thảo văn bản trên Xiaomi Mi 4C tốt nhất hiện nay

1.   Kaspersky Internet Security hữu ích cho Xiaomi Mi 4C.

Kaspersky là phần mềm diệt virus khá nổi tiếng, nó không chỉ có thể sử dụng trê máy tính mà còn có thể cài đặt để sử dụng trên thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như Xiaomi Mi 4C của bạn.

Kaspersky là phần mềm diệt virus khá nổi tiếng

Đây là một phần mềm bảo mật di động khác tốt, giúp cho chiếc điện thoại Xiaomi Mi 4C của bạn có thể chống lại tất cả các loại virus để bảo vệ cho dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên thiết bị điện thoại. Ngoài ra, phần mềm Kaspersky còn có khả năng giúp bạn chống lại các phần mềm nghe lén, phần mềm gián điệp đáh cắp thông tin và bảo mật giữ liệu cũng như mọi thông tin cá nhân của bạn.

Link tải:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kms.free

2. AVG Antivirus chống virus hiệu quả cho Xiaomi Mi 4C.

AVG Antivirus cũng là một trong những phần mềm diệt virus chất lượng dành cho thiết bị điện thoại Xiaomi Mi 4C của bạn. Phần mềm nay luôn được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay. Với phần mềm này bạn có thẻ dễ dàng bảo vệ chiếc điện thoại của mình khỏi các virus gây hại không đáng có, hay các phần mềm độc hại, phầm mềm xâm nhập đánh cắp thông tin,…

Với AVG Antivirus thiết bị điện thoại của bạn luôn được an toàn mọi lúc mọi nơi.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.antivirus

3. Xiaomi Mi 4C an toàn hơn với Avast Mobile Security & Antivirus.

Một phần mềm đáng được chú ý khác đó chính là Avast Mobile Security & Antivirus. Đây là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay và bạn hoàn toàn có thể tải về cho chiếc điện thoại Xiaomi Mi 4C / Asus Zenfone 3 để được bảo vệ an toàn nhất khỏi mọi tác nhân độc hại không mong muốn.

Với phần mềm Avast Mobile Security & Antivirus bạn hãy thoải mái mà sử dụng chiếc điện thoại của mình mà chẳng phải lo lắng gì nữa nhé.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.avast.android.mobilesecurity

4. Xiaomi Mi 4C sử dụng tốt hơn khi có 360 Mobile Security.

Phần mềm này là một trong những ứng dụng bảo mật cho di động hàng đầu hiện nay, chuyên dành cho những thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như Xiaomi Mi 4C.

Khi chiếc Xiaomi Mi 4C của bạn được cài đặt phần mềm này sẽ có khả năng chống lại các virus có hại mới nhất, che đi lỗ hổng hệ thống và sự rò rỉ riêng tư có thể xảy ra.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.qihoo.security.lite

Khi bạn sử dụng một thiết bị điện thoại cao cấp như Xiaomi Mi 4C hãy lựa chọn một phần mềm diệt virus hợp lý nhất để mọi quá trình sử dụng điện thoại của bạn đều được đảm bảo an toàn tới mức tối đa.

 

 

 • Ngày đăng: 27/06/2016 11:04:09
  Điện thoại:
  Tỉnh/TP: Toàn Quốc
  Mã tin: 1439519
 • Người đăng: amcorp166
  Email: fseo.plus166@gmail.com
  Lượt xem: 436
  Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: DR 1439519 gửi 8336 Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua: rao vat Google    rao vat Facebook    rao vat Twitter

comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: amcorp166
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

Các tin khác cùng hạng mục do thành viên này đăng tin:
1


Các tin đăng cùng hạng mục: