đăng tin rao vặt
 • Chủ Nhật, 21/04/2019 - 15:08
 • Hỗ trợ trực tuyến:
 •  Chat    Skype!
Bạn đang xem tin:

Hưng Trần

Bạn đang học một lớp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả? Nếu vậy, bạn hãy đọc bài viết sau đây xem mình có quên điều gì khi học trên lớp không nhé!

1. Không ghi chép
Nếu học ngữ pháp tiếng Anh thì chắc chắn là bạn sẽ không quên việc ghi chép bài vở cẩn thận. Tuy nhiên, học tiếng Anh giao tiếp, có thể bạn sec quên điều này. Vì tiếng Anh giao tiếp, thời lượng dành cho việc luyện tập, thực hành rất nhiều, hầu như không phải ghi chép, cho nên khi ít dùng đến giấy bút thì bạn quên ghi chép cũng là điều dễ hiểu. Ghi chép ở đây không đơn thuần chỉ là ghi chép khi giảng viên yêu cầu mà là ghi chép cả những gì giảng viên nói mà bạn cho là quan trọng và cần chú ý.
Vậy nên, khi đi học tiếng Anh giao tiếp, bạn đừng quên mang giấy bút trong cặp sách hoặc bạn có thể để một cuốn sổ nhỏ trong túi để lúc nào nó cũng ở bên bạn, cần là có thể lấy ra ghi chép luôn. Hãy hình thành cho mình thói qurn tốt đó.

donnamareehill.files.wordpress.com/2014/08/dont-forget.jpg2. Không tra từ điển
Điều này cũng hay xảy ra. Khi học phát âm, bạn được giảng viên dạy cach phat am tieng Anh chuan và bạn đọc theo. Nếu đọc một âm, một từ, có thể bạn được nhìn thấy phiên âm của nó, nhưng khi bạn đọc cả một câu, 1 đoạn văn thì lại không. Khi bạn nhìn vào, bạn bắt đầu đọc. Đến một âm mới mà bạn chưa gặp phiên âm của nó bao giờ, có thể bạn sẽ cứ đọc theo phán đoán của bản thân, trong khi phán đoán không phải lúc nào cũng đúng.
Vậy nên, đừng quên mang theo từ điển giấy hoặc từ điển điện tử bên mình khi học giao tiếp tiếng Anh các bạn nhé!

3. Không chú ý phát âm của nhân vật trong phim
Khi được luyện nghe tiếng Anh giao tiếp bằng cách xem phim có phụ đề, nhiều bạn chú ý đến chữ phụ đề tiếng Anh, rồi cố dich sang tiếng Việt để hiểu nghĩa. Các bạn quên rằng mình đang luyện nghe chứ không phải là xem phim, thế là các bạn chỉ tìm cách hiểu nội dung phim mà thôi, không cố gắng quan sát nhân vật và lắng nghe họ nói.

Vậy nên, khi luyện nghe tiếng Anh giao tiếp qua phim, bạn hãy quan sát nhân vật, lắng nghe và so sánh với những chữ phụ đề bên dưới xem mình có nghe được đúng từ đó không. Thỉnh thoảng bạn cũng nên không xem phụ đề nữa để xem khả năng nghe hiểu của mình đến đâu.
Vậy đấy! Ba điều trên tuy nhỏ thôi nhưng rất có thể ai đó trong chúng ta vẫn có thể quên khi học tiếng Anh giao tiếp.


 

 

 • Ngày đăng: 02/07/2016 13:51:08
  Điện thoại: 84987670345
  Tỉnh/TP: Toàn Quốc
  Mã tin: 1443655
 • Người đăng: trần hưng
  Email: tranduyhung204@gmail.com
  Lượt xem: 1083
  Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: DR 1443655 gửi 8336 Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua: rao vat Google    rao vat Facebook    rao vat Twitter

comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: trần hưng
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

Các tin đăng cùng hạng mục: