đăng tin rao vặt
 • Chủ Nhật, 21/04/2019 - 15:10
 • Hỗ trợ trực tuyến:
 •  Chat    Skype!
Bạn đang xem tin:

Lớp học cấp tốc hạng b2

Lớp học cấp tốc hạng b2
Các lớp học cấp tốc xe máy, các hạng thi ô tô trong đó có hoc lai xe b2 liên tục được trường đào tạo Tiến Thành mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất cả các học viên xa gần.
Đầu tiên, các lớp đăng ký học lái xe ô tô b2 cấp tốc, đào tạo nhanh gọn là chương trình đào tạo mới được nhà trường áp dụng nhằm giảm thiểu quỹ thời gian cũng như rút ngắn quy trình dạy nhưng chất lượng thì vẫn được đảm bảo. Bởi vì đáp ứng nhu cầu đó mà các lớp học cấp tốc lái xe luôn thu hút quý học viên xa gần tìm đến. Cụ thể là chương trình đào tạo học lái xe b2 chỉ vỏn vẹn diễn ra đúng 3,5 tháng. Hoàn toàn không kéo dài thời gian đào tạo là ưu thế nơi này có được. Ngay sau khi kết thức chương trình đào tạo ngắn hạn trên, tất cả quý học viên được nhà trường tổ chức, sắp xếp thi ngay nếu có nhu cầu. Quy trình dự thi nhanh chóng, tổ chức chuyên nghiệp cho tất cả học viên tham gia khóa học lái xe ô tô b2. Cùng đó, thời gian hẹn lấy bằng được viết cụ thể và nhà trường sẽ giao bằng đúng hẹn cho mọi học viên như cam kết nhà trường đưa ra.
 
Ngoài lớp đào tạo b2 ngắn hạn và cấp tốc thì khi ghi danh tại trường Tiến Thành, tất cả học viên còn được tổ chức các lớp nâng hạng ô tô nói chung. Thời gian nâng hạng nhanh lẹ, tổ chức linh hoạt và tạo mọi điều kiện tối đa để học viên không mất nhiều thời gian và công sức. Điều tuyệt vời hơn hết, là nếu như còn trăn trở và chưa hiểu rõ về các lớp học cấp tốc này khi dang ky hoc lai xe oto b2thì quý học viên chỉ cần gọi đến cho cán bộ hoặc nhân viên của nhà trường thì đều được giải đáp hết sức tận tình, chu đáo cho khóa học lái xe ô tô mà mình sắp chọn. Sau đó, nếu thấy đúng và phù hợp thì có thể tìm đến địa chỉ và văn phòng nhà trường để ghi danh trực tiếp.
Sự linh động của các lớp học ngắn hạn còn được đội ngũ giáo viên nhà trường sắp xếp khá chu đáo. Các lớp học sẽ có nhiều giờ học khác nhau để học viên chọn giờ nào mình rảnh rỗi đến học mà không bị cản trở bởi công việc cũng như sinh hoạt ngày ngày. Bạn có thể truy cập vào website nhà trường 24/24h để có chọn giờ học cho mình bất cứ khi nào.

 

Nhà trường còn cho phép quý học viên bản lưu kết quả đang học dở dang nếu gặp sự cố hay trục trặc gì đó trong quá trình đào tạo ô tô, nhất là hoc lai xe oto b2. Theo đó, học viên chỉ cần báo trước và trình bày lí do chính đáng để thầy cô sắp xếp chu đáo cho việc ấy. Tuy nhiên, nếu đã quyết định theo trọn khóa học thì cũng phải học đủ thời lượng và không được vắng quá số buổi quy định thì mới đảm việc học và thi b2 mang đến hiệu quả tuyệt đối.Thật tuyệt vời khi bạn ghi danh hoc lai xe oto vào các lớp học ngắn hạn này và có bằng lái xe ngay sau kì sát hạch phải không?

 LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

 LIÊN HỆ: 0981.799.732 - 0933.382.773

 { Chị Vân - Anh Huy Trưởng Phòng Tuyển Sinh }

 Địa chỉ: Số 97B  Lê Quang Định, P.14, Quận Bình Thạnh

 

 

 • Ngày đăng: 01/08/2016 13:55:04
  Điện thoại: 0933382773
  Tỉnh/TP: Toàn Quốc
  Mã tin: 1455896
 • Người đăng: dangkyhoclaixe
  Email: dangkyhoclaixe123@gmail.com
  Lượt xem: 659
  Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: DR 1455896 gửi 8336 Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua: rao vat Google    rao vat Facebook    rao vat Twitter

comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: dangkyhoclaixe
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

Các tin đăng cùng hạng mục: