đăng tin rao vặt
 • Chủ Nhật, 27/11/2022 - 01:34
 • Hỗ trợ trực tuyến:
 •  Chat    Skype!
Bạn đang xem tin:

Máy đo độ dẫn điện cho vật liệu kim loại

Máy đo độ dẫn điện cho vật liệu kim loại

Đo độ dẫn điện các dung dịch, đánh giá chất lượng nước ngầm, nước cất, nước xử lý bằng trao đổi ion, nước dùng trong công nghệ xi mạ, nuôi trồng thủy hải sản, chế biến thực phẩm, nước sinh hoạt, nước thải, ..

Vậy làm cách nào để xác định độ dẫn liệu đối với từng vật liệu kim loại là bao nhiêu và thông số nào được sử dụng để đo độ dẫn điện trên vật liệu là kim loại

Hiện nay không tự nhiên người ta lại đi đo những vật liệu nay vì chúng ta thừa biết, nhưng trong nhiều dự án nghiên cứu , mang tính an toàn cao nhất là trong cách thức xây dựng các bồn nước lớn, các công trình nước, hay thi công . Để giảm thiểu tối đa mức sát thương của điện khi gặp những vật liệu chúng ta sẽ cần sử dụng thiết bị đo độ dẫn điện . Điều này giúp cho công trình thi công an toàn , nếu có xảy ra sự cố thì đã được dự liệu và phòng bị . Thế nên công tác kiểm định độ dẫn điện luôn rất quan trọng.

 

Ngoài ra : Đối với nước thì độ dẫn diện luôn đạt ở mức nào nhất, chung quy là dung dịch chất lỏng luôn dẫn điện tốt nhất, sau đó đến các vật dẫn như kim loại. Trong các dự án điện dân dụng muốn tạo ra một chuẩn quy tắc an toàn thì bạn cần xác định những thiết bị nào dẫn điện tốt hãy để xa những vật liệu : kim loại, dung dịch nước để mang lại độ an toàn cao nhất.

Tất nhiên thiết bị đo nồng độ dẫn điện dung dịch của Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó dễ dàng, nhanh nhất và hiệu quả.

Để tìm mua những thiết bị đo độ dẫn điện dung dịch quý khách có thể tham khảo sản phẩm của Công ty Thịnh phát, một trong những đơn vị chuyên cung cấp rất nhiều thiết bị hóa chất, bạn có thể tìm mua nhiều dòng máy đo PH giá tốt nhất, thương hiệu, bảo hành.

Ngoài ra thì Thịnh Phát luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý phải chăng . Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu đó chính là phong cách phục vụ của Thịnh Phát.

Thông tin liên hệ mua sản phẩm :

Hotline : Mr. Thức: 0914 130 988 – 08 6680 3890

Hỗ trợ kỹ thuật
Mr. Tân: 0122 390 5088

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT THỊNH PHÁT**Thinh Phat Scientific Technological Materials Pte Ltd*

 

 

 • Ngày đăng: 15/03/2016 10:25:39
  Điện thoại: 0938897288
  Tỉnh/TP: TP.HCM
  Mã tin: 1401233
 • Người đăng: Envico
  Email: envicosg@gmail.com
  Lượt xem: 690
  Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: DR 1401233 gửi 8336 Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua: rao vat Google    rao vat Facebook    rao vat Twitter

comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Envico
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

Các tin khác cùng hạng mục do thành viên này đăng tin:
1


Các tin đăng cùng hạng mục: